Bướm Bay Vào Nhà Là Điềm Gì? Thấy Bướm Đánh Số Mấy?

Bướm bay vào nhà màu đen dự báo điều tốt lành sắp đến 

Bạn thấy một chú bướm đậu ở góc nhà và băn khoăn bướm bay vào nhà có ý nghĩa gì? Đây có phải dấu hiệu của chuyện xui rủi sắp đến hay không? Con số may mắn nào liên quan đến việc bướm vào trong nhà? Cùng các chuyên gia phong thủy giải mã hiện tượng này qua bài viết sau.

Bướm bay vào nhà đánh con gì? 

 Theo các chuyên gia phong thủy mibet, việc bướm bay vào nhà mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Bạn có thể dựa vào hình dáng, màu sắc của chú bướm để luận giải điềm báo cũng như tìm ra các con số may mắn liên quan.

 • Thấy bướm bay trong nhà: Đánh số 26 – 62
 • Bướm đậu lên người: Đánh số 19, 79, 67, 76
 • Thấy bướm đậu lên bàn thờ: Chọn số 13, 68
 • Thấy bướm đen, to bay vào nhà: Đánh con 31, 87
 • Thấy bướm đen, nhỏ bay vào nhà: Đánh số 12, 21
 • Thấy nhiều bướm bay trong nhà: Đánh các số 39, 93, 89, 98
 • Thấy đôi bướm bay vào nhà: Đánh số 68, 86 hoặc 24, 42
 • Nếu bướm chỉ lượn quanh nhà, không đậu lại: Đánh cặp 06 – 09, 10 – 13
 • Thấy bướm có màu đen pha với các màu khác: Đánh số 47, 74.
 • Nếu bướm bay vài vòng rồi chết trong nhà: Chọn số 08, 80
 • Thấy bướm đen đậu trên trần nhà: Chọn số 78, 87
 • Thấy bướm đen đậu đầu giường: Đánh số 28, 82
 • Bướm đen đậu vào mâm cơm: Đánh số 19, 91
 • Bướm đen đậu vào quần áo: Đánh con 37, 73.
 • Bướm đen đang lột xác trong nhà: Đánh con 69, 96.
 • Bướm bay vào trong nhà ban đêm: Đánh số 01, 10
Bướm bay vào trong nhà là hiện tượng không hề xa lạ
Bướm bay vào trong nhà là hiện tượng không hề xa lạ

Xem thêm: Top 8 Tựa Game Chiến Thuật Hay Và Hấp Dẫn Nhất 2023 

Bướm bay vào nhà điềm gì, hên hay xui?

Loài bướm vốn tượng trưng cho sự hồi sinh, biến chuyển tích cực trong cuộc sống. Vậy nên nếu thấy xuất hiện bướm bay trong nhà thì cũng đừng lo lắng bởi hiện tượng này đa phần mang đến thông điệp may mắn. 

 • Nếu đó là một chú bướm với đôi cánh sặc sỡ thì điều này ngụ ý bạn sắp có tin vui về chuyện tình cảm. Người đang độc thân sẽ gặp được một nửa của đời mình. Còn đã có người yêu rồi thì hai bạn sẽ sớm kết hôn và về chung một nhà. 
 • Nếu là một chú bướm bay vào nhà với màu tối (xám, đen, pha đen…) thì đây là điềm báo tin vui trong công việc. Bạn sẽ có quý nhân phù trợ, giúp bạn gặt hái được nhiều thành tựu. Điều quan trọng là bạn biết nắm bắt cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình.
Bướm có màu sắc rạng rỡ bay vào nhà là điều may mắn
Bướm có màu sắc rạng rỡ bay vào nhà là điều may mắn

Giải mã trường hợp bướm bay vào nhà – con số liên quan

Bạn càng để ý kỹ các chi tiết khi xuất hiện bướm bay vào nhà thì việc luận giải hiện tượng này càng chính xác hơn. 

Bướm màu nâu bay vào nhà

Nếu chú bướm nâu bay vào nhà thì đây là điềm báo tin vui sắp đến liên quan đến công danh sự nghiệp. Những kế hoạch, dự án bạn triển khai có cơ hội thành công lớn. Bên cạnh đó, cuộc sống gia đình bạn cũng khá êm ấm và hạnh phúc. Khi thấy bướm nâu bay vào nhà, bạn nên chọn đánh số 07 – 70 để hưởng lộc may mắn.

Thấy bướm vàng bay vào nhà

Trong trường hợp này điềm báo nhiều may mắn sẽ đến trong chuyện tình cảm cũng như các mối quan hệ xung quanh. Có thể bạn sẽ có thêm những người bạn tốt. Ai đang độc thân thì sẽ gặp được tình yêu. Ai đã có gia đình thì gia đạo ấm êm, thuận hòa. Thấy bướm vàng vào nhà bạn đánh cặp 45 -54.

Thấy bướm bay vào nhà màu trắng

Nếu thấy bướm trắng vào nhà vào ngày đầu năm hoặc đầu tháng thì xin chúc mừng bởi bạn sẽ có một năm đầy thuận lợi, may mắn. Còn nếu con bướm này lại bay xung quanh một người nào đó thì lại là điềm dữ, có thể người đó sẽ bị ốm nặng trong thời gian sắp tới. Bướm bay vào nhà có màu trắng bạn đánh con 37 – 73.

Bướm đen bay vào nhà

Theo quan niệm dân gian, bướm đen tượng trưng cho việc người thân của bạn đang về thăm. Do vậy khi thấy bướm bay vào nhà màu đen thì có thể có khách quý chuẩn bị ghé qua nhà bạn. Ngoài ra công việc của bạn trong tương lai cũng sẽ rất thuận lợi, ngày một phát đạt. Thấy bướm đen trong nhà đánh con 54 – 68.

Bướm bay vào nhà màu đen dự báo điều tốt lành sắp đến 
Bướm bay vào nhà màu đen dự báo điều tốt lành sắp đến

Bướm đen trắng bay vào nhà

Một chú bướm với đôi cánh đen trắng bay vào nhà mang điềm báo không mấy tốt đẹp. Có thể bạn sẽ gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe, bệnh tật hoặc vận xui nào đó đang chuẩn bị đến. Hãy thật cẩn trọng trong mọi việc và làm nhiều việc thiện để hóa giải vận xui nhé. Con số may mắn cho bướm đen trắng là 03 – 30.

Thấy bướm chết ở trong nhà

Nếu bạn thấy chú bướm bay vào nhàmột lúc rồi chết thì đây là điềm báo không tốt. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt lành nào đó liên quan đến công việc, sự nghiệp, tình cảm. Gặp trường hợp này bạn chọn đánh số 43 – 83.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn ý nghĩa hiện tượng bướm bay vào nhà. Từ đó bạn có thể điều chỉnh lại cuộc sống cũng như nắm bắt được cơ hội, vận may sắp đến với mình.

Tổng hợp: https://purebettings.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *